Nhà Heoo

cropped z5069955682369 151dd5f493a4cecb8f8ce13fd2b67e01 1.jpg

Táo sấy dẻo

Táo sấy dẻo là sản phẩm được chế biến từ các loại trái cây tươi, qua công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp, làm mất đi một phần độ ẩm trong nguyên liệu. Sau khi sấy đạt đến độ ẩm nhất định sẽ được lấy ra và làm mát. Táo sẽ có độ mềm dẻo, mềm dai, thơm ngon đặc trưng và không có độ giòn như trái cây sấy khô.

Mứt Táo Sấy Dẻo Không Hạt Thái Lan - Ngọt Thanh, Dẻo Thơm

Đặc sản  Ninh Thuận

Món này được làm từ táo gió – loại táo xanh trồng tại vùng đất cát Ninh Thuận. Món có mùi thơm, vị ngọt vừa miệng, màu sắc đẹp, ăn vào miệng thấy dẻo, thơm. Táo sấy dẽo được dùng ăn trực tiếp, có thể cho vào các loại chè. Làm nhân bánh hoặc cho vào các thức uống hoa quả khác để tạo thêm hương vị thơm ngon.

Đặc sản Ninh Thuận

Để làm ra món táo sấy dẻo thơm ngon, người nông dân sau khi thu hoạch táo đem về rửa sạch, hấp chín. Sau đó, ngâm vào nước mật nho khoảng 48 giờ. Xong cho vô lò sấy đến độ ẩm vừa phải là đem ra đóng gói. Táo sấy dẻo Ninh Thuận có màu nâu đen, vị ngọt tự nhiên. Đậm đà nhờ chất ngọt của mật nho chứ không phải đường hay sử dụng bất cứ loại hoá chất nào.

Mong rằng bài viết trên có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu có vấn đề gì cần trao đổi với chúng tôi thì vui lòng truy cập đường dẫn này https://www.facebook.com/nhaheoo. Để chúng tôi có thể đễ dàng giải quyết vấn đề của bạn về món ăn vặt này.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top